kyniemthanthuong.com

Tìm hiểu về khóa tay gạt và những ưu điểm vượt trội của thiết bị đem lại


Khóa cửa là loại vật dụng được sử dụng ở tất cả mọi ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khóa cửa thiết kế khác nhau ra đời, từ đơn giản cầu kì, hiện đại, vô vàn mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, kiểu khóa cửa gạt tay vẫn là loại khóa được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất. Sở dĩ kiểu thiết kế khóa này được sử dụng phổ biến bởi nó đem lại  nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về loại khóa này nhé!

Thiết bị mang đến những ưu điểm gì khi sử dụng?
•    Khóa tay gạt có cấu tạo đơn giản và tiện dụng cho việc sử dụng. Bất kể người già hay trẻ em, đều dễ dàng sử dụng thông thạo loại khóa cửa này, thao tác của loại khóa này hết sức đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
•    Khóa cửa tay gạt với bề ngoài tuy đơn giản nhưng rất hiện đại nên sử dụng sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng với nhiều kiểu không gian, có thể sử dụng ở nhiều không gian một cách đa dạng hơn.
•    Việc chủ yếu sử dụng chất liệu là inox trong cấu tạo khóa giúp chúng có vẻ ngoài luôn sáng bóng. Đồng thời giúp cho kiểu khóa này chắc chắn và bền đẹp và hơn rất nhiều chất liệu khác. Chúng cũng giúp người sử dụng không phải lo ngại về việc thiết bị sẽ han rỉ như các chất liệu khác. 

 

Hướng dẫn cho bạn các bước thay mới khi khóa bị hỏng
Tùy theo từng ổ khóa bị hỏng ở nhà mà bạn có thể chọn được loại khóa tay gạt có kích cỡ tương tự như vậy. Ngoài ra chúng ta cũng nên chuẩn bị sẵn sàng thêm tua vít các loại cạnh như 2,4,6 nhưng thường sẽ sử dụng loại 4 cạnh. Các bước tiến hành như sau;
•    Bước 1: Dùng tua vít chuyên tháo ốc để lấy ổ khóa hỏng ra ngoài.
•    Bước 2: Cho tay ấn giữ tại ổ khóa để có thể đẩy được ổ khóa ra, đồng thời cho chìa khóa vào để mở ổ khóa.
•    Bước 3: Cắm chìa khóa vào ổ khóa sao cho phần lưỡi gà của ổ khóa phải vào vừa khít bằng cách đưa phần lưỡi vào sao cho cả hai bên thân của ổ khóa phải thoát ra ngang nhau rồi đưa nhẹ nhàng ổ khóa mới cho vào trong lỗ của ổ khóa. Cuối cùng cần kiểm tra kĩ xem khóa có hoạt động tốt chưa bằng cách cho chìa cắm vào và xoay thử xem chốt khóa có được mở ra không.
Trên đây là một số thông tin về kiểu khóa cửa tay gạt hy vọng sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích cho việc chọn lựa một ổ khóa phù hợp dành cho nhu cầu của gia đình.

Xem thêm: http://kethien.vn/kinh-nghiem-su-dung-va-thi-cong-gach-op-tuong-dam-bao-chat-luong.html
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/thiet-bi-o-khoa-cua-phong-ngu-dem-lai-giac-2770.html
10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *