kyniemthanthuong.com

Tết năm nay Quản không được Thắm cho lên sóng vì Quản rất hư

Tết năm nay Quản không được Thắm cho lên sóng vì Quản rất hư ?
Đêm giao thừa Quản dỗi bố và chú vì đã tịch thu cái bóng điện típ mà Quản định mang đi bán đồng nát ( chiếc bóng đó vẫn dùng đc nên bố và chú bảo cất đi khi nào có việc còn lắp). Có thế thôi mà Quản đã dỗi??
Quản dỗi bằng việc tuyệt thực ko ăn ko uống hai ngày một đêm. Đầu tiên Quản vào toilet chốt chặt cửa rồi ở trong đó cả đêm giao thừa. Khiến cả nhà khốn đốn k có chỗ đi vệ sinh. Bố định phá cửa nhưng mẹ bảo năm mới k phá. Với lại nó cứ ở trong đó là yên tâm. Nó k đi lang thang ra ngoài đường là đc
Chuyện xưa nay hiếm là thậm chí Quản đã k thiết tha cả chuyện đi chúc tết để kiếm tiền mừng tuổi ( một sự kiện mà Quản mong chờ nhất trong năm). Năm nay Quản cũng bỏ qua, và cố thủ trong nhà vệ sinh. Đến nỗi ai gọi ra mừng tuổi cho cũng ko thèm ra. Nhất quyết ko?
Một số người đã nhét bao lì xì qua cánh cửa toilet cho Quản?
Sau đó trời k chịu đất thì đất phải chịu trời. Bố và chú ( cả hai người) đã phải cùng nhau mang cái bóng típ ra nịnh quản và đưa cho Quản. Quản mới chịu mở cửa vào trưa hôm sau.
Đó là trưa mồng 1 tết???
Quản là người rất kiên định. Sẽ ko nhượng bộ nếu như k đạt được mục đích?
....
Chuyện tiếp sau đó, mồng 2 tết mẹ đếm tiền Quản vẫn được 1 triệu tiền mừng tuổi, mẹ bảo Quản mừng tuổi cho con em 1 tờ để nó lấy may đi. Quản trả lời rõ ràng “ không, vì hôm qua nó đã chửi con và đuổi con đi rồi”. ?Quả là Thắm có gào lên và nói với Quản lúc quản hư rằng em sẽ ko thương anh nữa ko gửi tiền về nuôi anh nữa , sẽ ko cho anh lên nhà em nữa. Em ghét anh”. Thắm đã nói như vậy và Quản ghim trong lòng nên dỗi :))
Nhưng mẹ đã giải thích với Quản là anh em phải thương nhau, tại con hư em nó thương bố mẹ nên nói vậy. Giờ nó quên rồi, nó lại thương rồi?
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *