kyniemthanthuong.com

In thẻ nhựa giá rẻ hcm chất lượng đảm bảo


Hiện nay thẻ nhựa là sản phẩm khá ưa chuộng và quen thuộc với mọi người. Công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ ở Hồ Chí Minh ngày một phát triển. Nhưng dịch vụ in nhựa giá rẻ hcm có đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng không? Đó vẫn là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết về những thắc mắc trên nhé.

Thẻ nhựa có bền không?
Như các bạn đã biết, thẻ được làm từ nhựa đúng không? Không giống như các đồ dùng nhựa khác, thẻ được làm từ nhựa PVC. Loại nhựa này có tính ổn định hóa học tốt, dẻo dai có thể uốn cong, không dễ bị gãy hay vỡ. Nhờ có các tính năng vượt trội đó mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ hcm.

Ưu điểm của thẻ nhựa so với thẻ giấy.
-    Thẻ nhựa có thể chống nước và ẩm: Bạn không cần phải lo lắng khi vô tình làm ướt thẻ hay để lâu thẻ sẽ hút ẩm và mốc.
-    Thẻ nhựa có độ bền cao hơn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phi lớn: Thẻ giấy dễ bị nhàu, rách làm mờ các thông tin khi bạn để trong túi. Vì vậy thẻ chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn.
-    Tính thẩm mỹ cao hơn thẻ giấy: Thẻ nhựa thường có độ cứng, bóng hơn và được in màu, hình ảnh sang trọng.
-    Khả năng lưu trữ thông tin của thẻ nhựa vượt trội hơn: Thông tin của khách hàng bị hạn chế khi dùng thẻ giấy, vì nó chỉ được ghi vừa đủ hai mặt thẻ. Với con chip thông minh giúp thẻ nhựa có thể tích hợp đầy đủ thông tin khách hàng. Chỉ cần thao tác quẹt nhẹ mọi thông tin sẽ được cung cấp nhanh chóng.

Công nghệ được áp dụng trong in thẻ nhựa
Công nghệ gồm hai loại chính là: Công nghệ in thẻ chip và công nghệ in thẻ từ. Hai loại này chỉ khác nhau ở bộ phận lưu trữ thông tin. Các dữ liệu của thẻ từ được lưu lại trên dải đen có tính từ ở mặt sau của thẻ.  Khác với thẻ từ nhà sản xuất gắn con chip để lưu toàn bộ thông tin khách hàng trên thẻ chip. Một số loại thẻ thông dụng như: Thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm… Các loại thẻ này đều có kích thước khoảng 86.54 mm. Kích thước nhỏ nhắn gọn gàng giúp bạn dễ dàng để vào ví và mang theo chúng.
Với các tính năng trên bạn có thể yên tâm đặt in thẻ ở bất cứ cửa hàng in ấn nào. Tuy nhiên để chắc chắn và yên tâm hơn bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để đăt. Bạn có thể tham khảo một số mẫu có sẵn để biết được chất lượng, độ uy tín của sản phẩm. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được cơ sở in thẻ nhựa vừa ý và chất lượng.

Xem thêm: https://alona.vn/in-tem-nhan-decal/
10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *